17 Replies to “[Đôi ta đi trốn] Chương 11”

 1. huhu…. thế là thế nào… em k biết đâu đấy.. phần này ngược Nao quá… Lại thêm điểm cho Nisshi nữa~~
  Đúng là Taichi tránh né mà…. K cẩn thận rồi mất đấy anh ơi ~~
  Chs…. mà trong trường hợp đấy thì cũng khó xử thật… Đời là bể khổ nương dâu mà…
  Thực tế quá….
  Cảm ơn chủ nhà nhiều nhiều ạ. Hóng chap mới dù k biết bao lâu :)))))

  Liked by 1 person

 2. Từ trung học đến đại học Taichi cũng vì Nao làm nhiều thứ nhưng trong khoảng thời gian đó thì Nao cũng phải chịu đau khổ thôi, mà chẳng phải đến năm đại học Nao cũng còn yêu Taichi đó sao. Chỉ vì tương lai hay vì câu nói của mẹ hay sợ định kiến của xã hội? Taichi cũng chỉ lấy cớ để cố che đậy sự thiếu quyết đoán của mình thôi, làm Nao tổn thương chỉ vì câu nói “muốn giũ khoảng cách, muốn suy nghĩ kĩ” nhưng thực sự chỉ là sự trốn tránh của 1 đứa con nít. Cá nhân mình thấy Nao khá tội nghiệp em ấy luôn cười dù có gì xảy ra đi nữa cũng có thể cười vì Taichi, luôn muốn Taichi vui vẻ. Ngồi chờ dù biết Taichi không đến thấy Nao cứ như muốn hết lần đến lần khác lại cho cậu ấy cơ hội… thật chứ thấy thương Nao quá:(
  Bộ này ra lâu rồi giờ mới biết để xem vì bức xúc quá nên phải cmt như này. Cảm ơn chủ nhà vì đã dịch bộ này !!! Bạn dịch rất mượt ::)

  Liked by 3 people

  1. Chuẩn đó!!! Ôi chao…giờ lại tự nhiên hận Taichi ghê vậy á… Mà, rồi, Taichi-san, anh cứ để thế đi rồi dăm ba ngày nữa mất em nó có khi lần này là vĩnh viễn đấy…phe hủ chúng em sắp bỏ cuộc với anh thật rồi…Nao nó chịu khổ nhiều không kém gì anh, có khi hơn nữa, vậy mà anh nỡ lòng nào…cứ tiếp thì, chúng hủ sao không biết, chứ em là em bỏ sang ủng hộ anh nam phụ đó nha!

   Số lượt thích

 3. Cảm ơn chủ nhà đã dịch~
  Cá nhân tôi lại thấy Hase phản ứng như vậy là hợp lí. Từ ban đầu Hase đã không sợ những định kiến đó rồi nhưng khi thấy Naoto khóc Hase lại không còn nghĩ như vậy nữa. Hase nghĩ đây chỉ mới là lần thú nhận đầu tiên thôi mà đã khiến Naoto khóc như vầy rồi nếu hai đứa quen nhau Naoto sẽ khóc bao nhiêu lần nữa. Hase không sợ gia đình mình bị dè bĩu nhưng còn gia đình Naoto thì sao? Hàng xóm, những người xung quanh, đó là chưa tính trường hợp lỡ như ba mẹ Naoto phản đối sẽ làm nên một vết thương trong lòng cho Naoto thì sao? Giả dụ cha mẹ Naoto chấp nhận mà không kịch liệt phản đối đi, những gì mà gia đình Naoto phải đối mặt cùng Naoto là rất lớn mà có thể làm cho Naoto rất khổ sở. Còn bạn bè nữa thì sao, nếu họ biết họ sẽ dịu đàng thấu hiểu như bạn nữ( xin lỗi tui lỡ quên tên bản mất rồi :v) hay sẽ phản ứng mạnh hay là sẽ xa cách hoặc sẽ làm cho Naoto bị tổn thương rồi mất cả một quá trình để có thể trở lại làm bạn?
  Có thể cách giải quyết tình huống của Hase dở tệ nhưng phản ứng của Hase là đúng tâm lí rồi. Nên tui nghĩ mọi người cũng nên thấu hiểu cho Hase chứ :<<<<

  Số lượt thích

(⁄ ⁄>⁄ ▽ ⁄<⁄ ⁄) (๑≖▽≖๑) (๑•́ ₃ •̀๑) ( ̄▽ ̄) (。•ˇ‸ˇ•。) (づ ̄ ³ ̄)づ (〃▽〃) (๑`^´๑) (⚈﹃⚈)o ٩(^‿^)۶ ~(‾▿‾~ ) ಥ_ಥ (´・益・`*) (凸ಠ益ಠ)凸 (╬ Ò﹏Ó) ლ(´ڡ`ლ)(づ ̄3 ̄)づ❤\(≧▽≦)/ ٩(//̀Д/́/)۶ (っ´▽`)っ ┐( ̄∀ ̄)┌) (ノಥ益ಥ)ノ (o´▽`o) ٩(◕‿◕。)۶ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)(,,•﹏•,,) (*´∇`*) Σ( ° △ °|||) (⊙o⊙)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: